hoc nau an

Bánh hoa hồng đỏ nở rộ tặng người thương

Valentine sắp đến nồi, tại sao bạn không thử tập tành làm bánh hoa để tặng cho ai đó mà bạn thực sự yêu mến nhỉ. Đảm bảo người ấy sẽ chết mê cho mà xem ^^.

Nguyên liệu cần có:

- 160 gam bột mỳ
- 1 quả trứng
- 60 gam bơ
- 30 gam đường
- Một ít sirô dâu tây
- Khuôn tròn, cán bột
Cùng làm nhé:


Bước 1:
Đầu tiên, các ấy đánh bơ thật nhuyễn, thêm bột mỳ, trứng và chút sirô dâu tây trộn đều lên này.


Bước 2:
Sau khi hỗn hợp mịn, bạn cán mỏng chúng ra.

Bước 3:
Dùng khuôn cắt thành nhiều hình tròn, rồi xếp như hình nè.


Bước 4:
Nhẹ nhàng cuộn tròn và cắt đôi chúng ra nhé.


Bước 5:
Cuối cùng, bạn chỉnh sửa cánh hoa cho tròn, rồi cho vào lò nướng ở 180 độ C, 15-18 phút.
Những bông hoa hồng đẹp mắt đã ra lò rồi đây.















Hồng nở chúm chím nhìn iu quá đi mất. Đem tặng nửa kia sẽ chết mê cho mà xem.










Chúc các bạn thành công!

0 comments:

Post a Comment

 
  • Dạy ẩm thực - nấu ăn mà còn là một nghệ thuật